บำรุงน้ำนมอย่างไร

ตอนนี้ลูกติดเต้าไปแล้ว​ ไม่รู้สึกคัดเต้าเลยกลัวว่าลูกจะไม่มีนมกิน​ กลัวลูกไม่อิ่ม​ ดูดขวดก็ไม่เป็นแม่กังวลมากจ้าา​ แม่ๆใครรู้ช่วยตอบทีนะค้าาา​ บำรุงหรือทานอาหารอย่างไรให้น้ำนมมาดี ตอนนี้ดื่มชาอุ่นรักแทนน้ำเปล่าไปแล้วจ้าาาา #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าให้มาก2-3ลิตร/วัน กินแกงหัวปลี ต้มจับฉ่าย น้ำขิง ช่วยเพิ่มน้ำนม

3y ago

เหมือนกันค่ะลูกได้1เดือน18วันไม่ค่อยรุ้สึกคัดเต้าแต่นํ้านมไหลหยดเปียกเสื้อเลยค่ะ