18w ลูกยังไม่ดิ้นเลย รู้สึกว่าลูกตอดอย่างเดียว

ตอนนี้ลูกตอดอย่างเดียว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย อยากทราบว่าลูกดิ้นตอนกี่week ค่ะ แม่น้ำหนัก98kg น้ำหนักเยอะเกี่ยวกันไหม กับหน้าท้องแม่ไข่มันเยอะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอดแล้วเดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ บ้านนี้ 20wค่ะ