สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกชายอายุ 3 เดือน 16 วัน น้ำหนักน้องอยู่ที่ 5.65 กิโล ซึ่งไม่แน่ใจอาจจะต่ำกว่าเกณฑ์อยากสอบถามแม่ๆที่มีน้องๆอายุ3เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ 😅 แอบกังวล .. ตอนแรกเกิดน้องตัวจิ๋วค่ะ 2.47 กิโล

16 ตอบกลับ

3เดือน11วัน แรกเกิด3640กรัม ตอนนี้ 7 โลแล้วค่ะ