ลูกกินข้าวน้อย

ตอนนี้ลูกชายอายุ8เดือนแล้ว น้ำหนักประมาณ8กิโลนิดๆ ไม่ชอบกินข้าวต้ม ลองบี้ๆข้าวสวยให้กินก็กินน้อย ดูลูกตัวเล็กไปมั้ย มีแม่บ้านไหนแนะนำเมนูอาหารอื่นๆบ้างมั้ยคะ น้องกินนมแม่คะ กลางวันมีกินนมขวดบ้าง กลุ้มใจเห็นลูกตัวเล็ก #ผมชื่ออาลาดินครับ

ลูกกินข้าวน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้11เดือน ก้แค่8โลค่ะ กินข้าวสวยตั้งแต่8เดือนละค่ะ น้องไม่ชอบกินข้าวเหลวหรือเละๆ กินเก่งแต่นน.ขึ้นช้าค่ะ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แค่พัฒนาการไปตามวัยก้โอเคละค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้พัฒนาการดีเหมือนกันคะ ตอนนี้เริ่มเรียกป๊ะๆ ม๊ะๆ หม่ำๆได้แล้วคะ