ขับถ่าย

ตอนนี้ลูกชายอายุ1เดือน ไม่ถ่ายมา2วัน ต้องทำยังไงดีค่ะ ถึงจะถ่าย น้องตดอย่างเดียวแล้วก็งอแง ไม่ยอมนอน พอจะมีวิธีแก้เบื้องต้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวหรือป่าวคะ? ถ้านมแม่ล้วนปกติค่ะ แต่ถ้ามีนมเสริมด้วยควรไปหาหมอค่ะ