ลูกไม่ยอมหัดคลานค่ะ เอาแต่ยกแขนขาแบบนี้

ตอนนี้ลูกชายสี่เดือนแล้ว เมื่อก่อนเอาขายันเอาหัวไถ แต่ตอนนี้เหมือนเค้าเหนื่อยค่ะไม่ยอมไถแล้ว จับคว่ำก็ยกแขนขาจะเหาะอย่างเดียว? มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ กลัวจะไม่คลานอีกทีเหาะเลยงี้ แม่ควรทำยังไง??

ลูกไม่ยอมหัดคลานค่ะ เอาแต่ยกแขนขาแบบนี้
2 ตอบกลับ

555 เป็นเหมือนกันเลยคะยกตูดหัวไถตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือน13วัน พึ่งจะยกแขนยกตัวได้ แต่ไม่ยกตูด บางทียกตูดแต่ไม่ยกหัวเอาหัวไถ ถนัดกลิ้งที่สุดคะตอนนี้

ลูกคนที่3 กว่าจะคล้าน 5 เดื่อนคะ