ลูกร้องกลางคืน

ตอนนี้ลูกชายวัย 7 เดือน น้องนอนร้องกลางคืนมาเป็นเดือนกว่าแล้วคะ หลับตาร้องไม่ฟังอะไรเลยตอนแรกคิดว่าฟันจะขึ้น แต่ก็ขึ้นจริงๆ ขึ้นที่ละซี่ด้วยคะ ซี่แรกยังไม่พ้นเหงือกดีซี่ที่สองกำลังตามมา จัดการยังไงดีคะ แม่กับพ่อไม่ได้พักเลย ต้องตื่นตี4-5ไปขายของอีก ✌???

1 ตอบกลับ

จริงๆ7เดือนแล้วพ่อแม่น่าจะเดาอาการน้องออกแล้วนะคะว่าร้องเพราะอะไร (เราไม่ได้ว่านะ เราหมายถึงน่าจะรู้ใจกันแล้ว น่าจะเอาอยู่แล้วอะไรแบบนี้) น้องร้องแบบไหน แม่ลองสังเกตดู ลองแก้ไปทีละอย่างค่ะ ปวดท้องไหม ฝันร้ายหรือเปล่า ลองอุ้มดูหรือยังคะ แล้วตอนพ่อแม่ไม่อยู่ใครเลี้ยงน้องให้คะ ลองถามดูว่าวันๆทำอะไรบ้าง เล่นอะไร กินอะไร ถ้าไม่ดีขึ้นลองพาไปหาหมอดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้1ขวบแล้ว พึ่งจะหยุดร้องกลางคืนไม่ตื่นมากินน้ำนอนยาวแล้ว ไม่นอนร้องแล้วค่ะ