ทารกไม่ทานอาหาร

ตอนนี้ลูกชายพึ่งเริ่ม ๖ เดือน ๘ วัน แต่เขาไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะทานได้นิดหน่อยก็ไม่เอาแล้วค่ะ ควรทำยังไงให้ลูกทานข้าวได้ค่ะ #ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ต้มข้าวให้กินไม่กินค่ะ สุดท้ายจบลงที่ซีรีแล็ค

2y ago

ใช่ค่ะ ต้มข้าว+นมแม่หรือนมผง ก็ไม่กินเลยค่ะ เดี๋ยวลองไปซื้อซีลีแล็คมาดูนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ