ตอนนี้ลูกชายที่บ้านได้1เดือนแต่น้องไม่ค่อยถ่ายตดเยอะมากบิดตัวทุกครั้งที่ตดแต่ไม่ถ่ายจะเป็นอันตรายไหมค่ะมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้างค่ะกังวลค่ะสงสารลูก

6 ตอบกลับ

มาจากการทานนมละคะ จับเรออกมาเยอะๆหน่อยนะคะ

7y ago

จับเรอยุบ่อยๆค่ะแต่กังวลเรื่องน้องไม่ค่อยถ่ายค่ะมีวิธีไหมค่ะ