ลูกชายไว้5ขวบเลือดกำเดาไหล

ตอนนี้ลูกชาย 5 ขวบค่ะมีเลือดกำเดาไหลข้างนึงแต่ไม่ได้ไหลเยอะนะคะเป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะแต่ลูกไม่มีอาการอะไรร่วมเลยนะคะน้องก็ปกติอยากรู้ว่ามันอันตรายไหมคะแล้วสาเหตุที่น้องเลือดกำเดาไหลมาจากอะไรคะ(ที่บ้านอากาศร้อนมาก)แล้วก็มีบางครั้งที่น้องแคะจมูกแล้วเลือดก็ไหลอ่ะค่ะอยากรู้วิธีแก่อ่ะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อากาศร้อน แคะจมูกมีส่วนค่ะ อย่าแคะจมูก เส้นเลือดฝอยตรงจมูกมันบาง