หูซ้ายลูกไม่ได้ยินตอบสนองช้า

ตอนนี้ลูกจะครบ 3 เดือนแล้วค่ะ ไปตรวจการได้ยินหูขวาปกติดี แต่หูซ้ายไม่ค่อยได้ยิน ตอบสนองช้า มีแม่ๆ คนไหนที่ลูกมีอาการเกี่ยวกับหูไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ เลยค่ะ รบกวนแม่ๆ แชร์กันหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราตอนนัดตรวจรอบ 2 ก็เกือบจะไม่ผ่าน 1 ข้างค่ะ อาจจะด้วยนิสัยสิ่งแวดล้อมงี้ รอดูผลต่อไปค่ะ

3w ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ เลยค่ะ