แชร์การเปลี่ยนไซต์จุกนม

ตอนนี้ลูกจะ 6 เดือนแล้วค่ะ เราพยายามเปลี่ยนจุกนมให้ลูก จาก S ไป M ตั้งแต่ตอน 4 เดือนกว่าๆ แต่นางกินไม่ทัน แล้วก็ร้องหนักมาก แล้วก็ไม่ยอมกินไซต์ M เลยค่ะ เคยลองหักดิบเป็น M ดูก็ปรากฏว่าดูดไม่ทันสำลักแช้วก็ไม่ดูด ร้องไห้จนหลับไปเอง อิแม่ก็เลยใช้ S เลื่อยมา บ้านอื่นมีปัญหาแบบนี่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนก็ใช้ไซร์sนะคะ