นมน้ำหด กู้น้ำนม

ตอนนี้ลูกจะ9เดือนเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าเราพอจะกู้น้ำนมกับได้ไมค่ะ ตอนนี้ปั้มได้ที่ละ1-2ออนซ์เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ก่อนปั๊มนมให้แม่ประคบร้อนที่เต้าประมาณ 5 นาทีค่ะ หลังจากนั้นนวดเต้านมจนทั่วเต้า แล้วถึงจะปั๊มนมค่ะ