หัวแบน

ตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้วหัวลูกแบนออกจะเบี้ยว มีวิธีแนะนำไหมคะ น้องชอบนอนหงายจับตะแคงได้ก็ตอนหลับสนิทเท่านั้นจะตะแคงได้ไม่ถึง10นาทีก็หงาย

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอาผ้าดันด้านหน้า ดันด้านหลังดู ลูกชายบ้านนี้หัวแบนมาก อยากย้อนเวลากลับไปได้เชียว

5y ago

ทันแล้วคะน้องพลิกตัวไม่ได้ร้องจะนอนหงายอย่างเดียวเลยคะ