แม่ๆคนไหนคลอด 5สิงหาบ้างคะ

ตอนนี้ลูกคุณแม่ดิ้นแรงมั้ยคะ ของหนูเจ้าตัวน้อยดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากคะ เหลืออีกแค่4เดือนก็ได้เจอน้องแล้วคะตื่นเต้นมากคะ แม่แต่ล่ะบ้านเป็นยังไงบ้างคะ😊 ท้องใหญ่มั้ยคะแม่ แม่ๆทุกบ้านอย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง5เดือนเองคะแม่😊