ลูก4เดือน คอเอียง

ตอนนี้ลูกคอเอียงค่ะ พยายามจะฝึกให้คอตรงๆ เคยหายไปทีแล้ว พอมีคนทักอีกกะกลับมาเอียง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ปรึกษาหมอ หรือโตขึ้นจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก4เดือน คอเอียง
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นความเชื่อภาคเหนือ(ความเชื่อนะคะ) เขาจะให้เอาไห้ข้าวแม่หม้ายผัวตายเอามาให้น้องแบกข้างที่เอียงเอาเคล็ดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏