ท้องต่อ ให้นมลูกได้ไหมคะ?

ตอนนี้ลูกคนแรกอายุ 9 เดือน 25 วัน ดื่มนมแม่ล้วนค่ะ วันนี้เพิ่งทราบว่าท้องได้อีก 6 สัปดาห์​ ไม่ทราบว่าสามารถให้น้องทานนมต่อได้ไหมคะ

ท้องต่อ ให้นมลูกได้ไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ควรงดคะเคยอ่านมาถ้าให้นมตอนท้องอาจจะแท้งได้คะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ