ช่วยตั้งชื่อลูกชายไห้หน่อย

ตอนนี้ลูกคนที่2 คนเเรกชื่อ น้องนาย คนที่2 อยากได้ อักษร น (นาวา,น้ำมนต์,นนท์,นที) *หรือมีชื่ออื่นเเนะนำหน่อยคับ

2 ตอบกลับ

น้องไนท์ น้องนนท์ น้องนุ๊ก จ้า

6y ago

น้องไนท์..น้องนุ๊ก.น้องนิว.แถวบ้านเยอะมากค่ะ...ขอบคุณค่ะที่ช่วยเเนะนำ

นนนท์ =(นะนนท์)คะเพราะดี😁