แม่ๆบ้านไหนลูกนอนยากตื่นง่ายบ้างคะ

ตอนนี้ลูกก็9เดือนแล้ว ปกติไม่ได้นอนเปลตั้งแต่คลอดมา แล้วก็เจอปัญหานี้มาตลอด9เดือนคือกลางวันนอนยากมากๆ แล้วเวลาตื่นก็ตื่นเอาง่ายมากๆ ทิ้งไปทำงานบ้านไม่ได้เลย นอนน้อยหลับไม่สนิท เลยทำให้งอแงและก็เลยทำให้นอนบ่อยแต่ละรอบนอนไม่นาน กลางคืนก็หลับยากหลับไม่สนิทนอนแค่2-3ชมตื่นมางอแงกินนมแล้วหลับตื่นมากินนม2-3รอบ พอเช้าตื่นแต่เช้าทุกวัน 9เดือนผ่านมานี้การเป็นแม่ลูกอ่อนไม่ง่ายขึ้นเลย สุขภาพเรากลับจะแย่ลงสมองไม่สั่งงานเลย ? ** หรือว่า..เปลไกวมันคือคำตอบที่ดีให้แม่ใช่มั้ยคะตอนนี้กำลังสั่งมาอยู่ ถ้านอนดีนอนนานจะซื้อมอเตอร์ไฟฟ้ามาไกว หรือว่า...เดี๋ยวเค้าโตกว่านี้ก็หาย แต่เราเลี้ยงคนแรกมาก็ไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนยากตั้งแต่ 1 เดือนเลยค่ะ. ตัดสินใจซื้อเปลเลย แต่ก็นอนยากเหมือนเดิม จนยาทติบอกให้ซื้อผ้าขาวม้ามาผูกทำเปล ก็โอเคขึ้นเยอะเลย เพราะมันโอบตัวตลอด เหมือนแม่กอดไว้ตลอด

5y ago

แม่บ้านนี้ต้องลองบ้างแล้วค่ะ นอนยากแล้วตื่นง่ายแม่นี่เพลียมากเลยค่ะ 😁😁😁😢