ควรเปลี่ยนนมสูตร 2 เมื่อลูกได้กี่เดิอน

ตอนนี้ลูกกินนม เอนฟาแลก สีทองสูตร 1 อยู่ อายุลูก 9 เดือนแล้ว ควรเปลี่ยนสูตรกินหรือยังครับ

ควรเปลี่ยนนมสูตร 2 เมื่อลูกได้กี่เดิอน
1 ตอบกลับ

สูตร1จะทำแบบที่ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด สูตร2 อาจจะเอาบางอย่างในสูตร1ออก แล้วเพิ่มบางอย่างที่เหมาะกับวัยมาใส่แทน อยู่ที่แม่แล้วค่ะว่าจะให้น้องกินแบบไหน แต่ส่วนตัวลูกก็9เดือนค่ะ ให้กินสูตร1เหมือนกัน สารอาหารอย่างอื่นค่อยหาใส่ในอาหารให้ลูกแทน 😄