นมS26สีทองสูตร1สำหรับเด็กแรกเกิดกินได้ทั้งหญิงและชายรึป่าวค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ...มีคนบอกมาว่าสำหรับเด็กผู้หญิงพอดีมีลูกชายค่ะ

นมS26สีทองสูตร1สำหรับเด็กแรกเกิดกินได้ทั้งหญิงและชายรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

นมทารกไม่น่าจะแยกเพศนะคุณแม่ 😊