เเม่ๆให้นมผงยี่ห้ออะไรบ้างคะที่ทำให้น้องน้ำหนักดีเเละเพิ่มความสูงตามวัยด้วยค่ะ

ตอนนี้ลูกกิน4-5 ออนส์เเต่ไม่อ้วนเลยค่ะ ไม่ค่อยสูงด้วย น้องอายุ2เดือน19วันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอนฟราเเลคสมาท+ค่ะ 3เดือน นน.7.5 สูง 62 ค่ะ