กังวลนิดๆ

ตอนนี้ลูกกลับหัวเเล้วค่ะ ท้องได้38+2วีคคะ หมออัลตราชาวไห้เเข็งแรงดีค้ะน้ำหนักลูก3พันกว่าค่ะ ไม่กล้าคลอดธรรมชาติค้ะกลัวทนเจ็บท้องไม่ไหว เลยอยากผ่าคลอดค้ะถ้าตัดสินใจผ่าคลอดตอนนี้หมอจะผ่าไห้ไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

หากเป็น รพ รัฐ หมอหรือวิสัญญีจะนิจฉัยค่ะว่าจะผ่าได้มั้ย

4y ago

ผ่าเรียบร้อยแล้วจ้า

ต้องปรึกษาหมอเร้ยคะแม่

4y ago

ขอบคุนค้ะ