อาหารลูก

ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้ว อยากถามแม่ๆที่ลูกอายุพอๆกันว่า มีวิธีทำอาหารให้ลูกแบบไหนกันค่ะ ให้กินทั้งมื้อเช้า มื้อเย็นเลยรึป่าว ส่วนมากทำอะไรให้ลูกทานค่ะ ลูกเราทานข้าวไม่เคยหมดเลย ล่าสุดตรวจเลือดมา พบว่าซีดด้วยค่ะ เนื่องจากขาดธาตุเหล็ก เราเครียดมาก จะทำยังไงดี มีใครแนะนำได้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขาดธาตุเหล็ก เพิ่มไข่แดงต้มสุก กับ ตับไก่นะคะ ทานเช้า-เย็นค่ะ ลูกเราให้ทานเองตั้งแต่ 8 เดือนค่ะ

5y ago

เราให้ลูกมาตลอดเลย สลับๆ กันไป ตับ เต้าหู้ ไข่แดง แต่ก็ยังขาดอยู่ แอบเครียดเลยยย