สอบถามค่ะ ถ้าลูกตื่นตอน ตี4 เราควรพาเค้าทำกิจกรรมเช้าเลยหรือให้นอนต่อคะ

ตอนนี้ลูก 7 เดือนค่ะ เข้านอน2ทุ่ม และ ตื่นตี4 ค่ะ ปัจจุบันให้นม และหลับต่อตื่นอีกที 9โมง ซึ่งมันเกินเวลาที่เค้าควรจะตื่น 7โมงและ nap ต่อ 9 โมง ทำยังไงให้เค้านอนยาวต่อจากตี4ไปอีกประมาณ 2-3 ชม. อะคะ เราควรทำแบบนี้ต่อไป หรือว่า ควรปลุกให้เค้าตื่นตี4 พยายามเล่นกับเค้าจนถึง nap เช้าตอน 9 โมงเลยดีคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นตี4ให้น้องหลับต่อเลยคะอย่าชวนน้องเล่นเเต่แม่จะให้น้องตื่น7โมงแม่ก็ปลุกน้องได้เลย