ลูก5เดือน แม่ไปจด.ไม่มา ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูก 5เดือนแล้วค่ะ ปจด.แม่มาเมื่อเดือน12,01 ให้นมลูกเต้ากลางคืน+นมชงกลางวันค่ะ แต่เดือนนี้ 02 ปจด.แม่ยังไม่มาเลยค่ะ เรามีอะไรกับสามีปกติ ตั้งแต่ตรวจหลังคลอด ไม่ได้ป้องกัน แต่ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้อะไร เลยไม่ได้ตรวจค่ะ มีแค่ปจด.ไม่มา กับอ้วนขึ้นกว่าตอนคลอดช่วงแรกค่ะ เราอยากถามแม่ๆว่าอาการ ปจด.ไม่มานี่เป็นปกติอยู่แล้วมั้ยคะ หรือเรามีน้องอีกคนคะ หรือเป็นอะไรรึป่าวคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ป้องกันเลยตรวจครรภ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่