ลูกถ่ายหลายครั้งต่อวัน

ตอนนี้ลูก 5 เดือนคะ ถ่ายวันละ 3-4 รอบ ตอนนี้น้องทานนมผง ซีบีแลค+กล้วย (หมอประเมินให้ทานได้) อยากทราบว่าแบบนี้ผิดปกติไหมคะ บางทีก็ถ่ายออกมาเยอะบางทีก็น้อย แต่ไม่เป็นมูก ไม่เหลว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องถามหมอค่ะ หมอประเมินให้ทานได้ แต่ถ้าแม่เป็นกังวลกับการขับถ่ายของน้อง ต้องปรึกษาหมอที่ประเมินอะค่ะ