แม่ให้นมทานก๋วยเตี๋ยวที่มีน้ำซุปใส่กัญชา ส่งผลถึงลูกไหม

ตอนนี้ลูก 4 เดือนคุณแม่ปั๊มนมสต๊อกไว้ให้ ตอนนี้น้องกินเป็นนมสต๊อกของเดือน 5 แต่ไม่นานมานี้คุณแม่ได้ทานก๋วยเตี๋ยวที่มีน้ำซุปผสมด้วยกัญชา ทานทั้งหมด 3 มื้อ จะส่งผลต่อนมที่ปั๊มจะสต๊อกไว้ให้ลูกหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะ