แม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่บ้างคะ

ตอนนี้ลูก 4 เดือนกว่าค่ะ กินนมแม่จากเต้าช่วงกลางคืน ส่วนกลางวันกินนมผงสลับกับนมแม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ กินสลับกันค่ะจนตอนนี้ลูกได้ขวบห้าเดือนแล้วก็ยังสลับกันค่ะลูกฉลาดและแข็งแรงมากก ^^

4y ago

ถ้ากินนมผงต้องกินยี่ห้อไหนค่ะ

เหมือนกันค่ะ ลำพังนมแม่ไม่พอค่ะ เลยต้องสลับกับนมผงค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่♥️🙏

บ้านนี้ค่ะให้ล฿กกินนมแม่สลับนมแพะค่ะ

4y ago

น้องกี่เดือนคะคุณแม่