น้ำหนักหลังคลอด

ตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก44 หลังท้อง70 ลูกกินนมเหลือค้างอยู่ที่59 ค่ะ🤣 ทำยังไงดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #น้ำหนัก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กระโดดเชือกช่วงเย็นและงดข้าวเย็นค่ะ​ ก่อนท้อง68 ก่อนคลอด81 ตอนนี้ลูก1ขวบแล้วน้ำหนักคงที่​ ที่52-53ค่ะ

📍📍📍📍

📍📍📍

📍📍

📍