สอบถาม ลูกอายุ 2 เดือน ยังไม่จ้องหน้าแม่ ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูก 2 เดือน ยังไม่จ้องหน้าแม่ ผิดปกติไหมคะ แต่มองตาม เวลาลุก เวลาเดิน แล้วก็มอง โมบายที่แขวนที่เปลนอนอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องจะมองเห็นชัดที่สุดคือสีดำแดงค่ะ แม่ลองใช้สีน้ำให้น้องดูนะคะ