มีวิธีฝึกลูกดูดขวดนมแบบไหนบ้างคะ

ตอนนี้ลูก 2 เดือน 18 วัน แม่จำเป็นจะต้องฝึกน้องกินขวดก่อนที่แม่จะไปทำงาน ที่ผ่านมาพยายามป้อนขวด น้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ ใช้ลิ้นดูนออกอย่างเดียวเลย มีวิธีไหนแนะนำกันบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องลองเปลี่ยนจุกค่ะ