ขอคำแนะนำยาสีฟันสำหรับเด็ก 2 ขวบหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก 2 ขวบแล้วค่ะ แปรงฟันเช้า ก่อนนอนทุกวัน แปรงลิ้นก็แล้ว แต่อาจจะไม่ทั่วถึงเพราะลูกไม่คาอยให้ความร่วมมือ แต่ก็มีกลิ่นปาก ตอนนอนกลิ่นนี่ชัดเลย ขอคำแนะนำหรือแนะนำยาสีฟัน หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ก็เหมือนเดิมน้องไม่ยอมเลิกมื้อดึก (นมแม่) แม่แปรงให้แต่ก็ผุเหมือนเดิม ล่าสุดเหงือกเป็นแบบนี้แล้วไม่รุ้เกี่ยวกันมั้ย แม่ๆคนไหนทราบแนะนำทีนะคะ

1y ago

พาหาหมอด่วนแม่

แนะนำพาหาหมอฟันค่ะ บ้านนี้ใช้ molar bear แบรนด์ของหมอฟันเฉพาะ 2 ขวบสอนเขาแปรงเองได้แล้วแม่