ลูกยังไม่เดิน

ตอนนี้ลูก​ 11​ เดือน​ แต่ยังไม่ตั้งไข่​เลย​ แกะยืน​ จับเดินได้​ แต่ไม่กล้าปล่อยมือ​ เวลาจับพาเดินก็ชอบนั้งลง กลัวน้องพัฒนา​การช้า

2 ตอบกลับ

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ ลูกเรา ยืนเกาะตั้งแต่8-9เดือน ยืนปล่อยมือตอน10เดือน ตอนนี้11เดือนแล้ว ยังไม่เดินเลยค่ะ

ยังไม่ช้าค่ะ ใจเย็นๆ แม่