สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้ลูก7เดือนถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองอะ ถ่ายหลายรอบแล้ว แต่ไม่มีอาการซึมหรืออาการงอแงอะไร เล่นได้ปกติแต่ถ่ายบ่อยมากค่ะ ตอนพึ่งเริ่มทานอาหารและทานนมผงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามากกว่าวันละ 6-7 ครั้ง ควรพาหาหมอค่ะ