ติดแม่มาก

ตอนนี้ลูก6เดือนแต่ติดแม่มากเลยค่ะ ห่างไปไหนร้องใครอุ้มก็ไม่เอา ต้องให้เห็นหน้าต้องอยู่ด้วยตลอดเลย ทำไงหายคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกเล่นจ้ะเอ๋บ่อยๆค่ะ แต่บ้านนี้ทำแล้วไม่ได้ผลค่ะ เลยเปลี่ยนวิธีโดยเบี่ยงเบนความสนใจก่อนเดินออกไปค่ะ หาไรให้เล่นให้เค้าสนใจของเล่นแทนเราค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ