ลูกไม่อยากกินนม

ตอนนี้ลูก6เดือน นน.แค่5โล. คุณแม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องมั่งคะ. ลูกบ้านนี้ไม่ยอมกินนม กินนมน้อยมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุ 6 เดือนแล้ว คุณแม่เริ่มให้น้องทานข้าวบด ผสมนมแม่ หรือน้ำซุปกระดูกหมูหรือซุปน้ำผักดูได้นะคะ เผื่อน้องอาจจะทานได้เยอะขึ้นค่ะ (ให้ทานวันละมื้อก่อนนะคะ) เป็นมื้อเช้าก็ดีค่ะ