นม

ตอนนี้ลูก6เดือน 24 วันแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยกินนม กินข้าวเลยคะ เป็นปกติไหมของเด็กวัยนี้ไม่ค่อยกินหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือป่าวค่ะ แช่ผัดหรือยางกัดเยนๆมฟ้นอนกัดค่ะ ยางทีเจ้บเหงือกคงไม่อยากทานอะไร

น้องฟันจะขึ้นป่าวแม่ เลยปวดเหงือกงี้

5y ago

ขอบคุณ