กังวลเกี่ยวกับการกินของลูก

ตอนนี้ลูก5เดือนแล้ว ยังกินนม3ozอยู่เลย บางทีกินเหลือ1ozเกือบตลอด ซึ่งน่าจะกิน4ozได้แล้ว แต่ดูดนมจากเต้าก่อนนอนและระหว่างตอนนอนกลางคืน แม่ไม่รู้จะทำอาหารให้ลูกกินดีไหม รบกวนขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

คุณแม่เริ่มทดสอบอาหารให้น้องกินกูก่อนก็ได้นะคะ ลองเอากล้วยมาบดๆผสมกะนมคุณแม่นิดหน่อย ลองให้น้องแตะๆลิ้นชิมรสชาติดู น้องจะได้เริ่มชินกับกานกินอาหาร ค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทำดูนะคะ😍