ตอนนี้ลูก5เดือนนอนกลางคืนตื่นทุก​ชม.ครึ่งถึงสองชม.พอตอนเช้านอนไม่อิ่มหาวนอนตลอดแม่คนไหนมีวิธีทำให้ลูกหลับยาวช่วยแนะนำหน่อยคะสงสารลูก

ตอนนี้ลูก5เดือนนอนกลางคืนตื่นทุก​ชม.ครึ่งถึงสองชม.พอตอนเช้านอนไม่อิ่มหาวนอนตลอดแม่คนไหนมีวิธีทำให้ลูกหลับยาวช่วยแนะนำหน่อยคะสงสารลูก​ แม่เองก็พักผ่อนน้อยมาก ลูกกินนมแม่เข้าเต้าตลอดคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มให้กินก้ได้ค่ะ จะได้รู้น้องกินไปเท่าไหร่ บางทีน้องดูดเองแล้วหลับ กินไม่อิ่ม ทำให้นอนแปปเดียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ