ลูกกินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่าย4วันแบบนี้ปกติไหมค่ะกังวลมากน้อง2เดือน19วัน

2 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำ กินมะละกอ แก้วมังกร ส้ม นะคะ น้องจะได้ถ่าย พอน้องถ่ายแล้วให้สังเกตอึน้องอีกทีค่ะ ว่าปกติไหม

ปรกติค่ะ ลองหาวิธีนวดท้องท่า ไอเลิฟยูค่ะ หาในยูทูป นวดตามได้ผล บ้านนี้ เคยนานสุด 14 วันค่ะ

4y ago

ค่ะแม่เดียวรองทำดูค่ะ