ลูกจะสามารถเห็นเราและสบตาเราได้เมือไร

ตอนนี้ลูก2เดือนแล้วคะ พยายามเล่นกับลูกนั่งข้างๆลูกให้เค้าสบตาเรา แต่ลูกไม่ยอมสบตาเลยคะ เอาหน้าไปใกล้ๆเค้าก็จะหันหน้าหนีตลอด แล้วก็ชอบแหงนมองแต่ด้านบนมากเลยคะ หรือว่าเค้ายังไม่เห็นเราคะ แล้วจะเห็นได้เมือไรค่ะ. แบบนี้จะเป้นไรไหมคะถ้าลูกไม่ยอมสบตาแม่

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องสามารถมองตามแสงได้นะครับหรือว่าสีเข้มๆเช่นดำขาวแดงครับ