ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูก2เดือน17วัน เป็นประจำเดือน3รอบแล้ว ครั้งแรกตอนลูกได้1เดือนครึ่ง เป็น6วัน ถัดมาอีก1อาทิตย์เป็นอีก5วัน ถัดมาอีก2อาทิตย์คือวันนี้ประจำเดือนมาอีกแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ