ขอคำแนะนำเรื่องกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก2m30dนมหดเรียบร้อยผ่าคลอดด้วยไหมค่ะลูกไม่เอาเต้าเลย เพราะหัวนมสั้นมาก จะลองกินยาเพิ่มน้ำนมก็ไม่มีงบตอนนี้แค่นมลูกยังไม่รอดเลยลูกกินนมเอส26ด้วยแพงมาก🥺

3 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ พยายามบีบหรือปั๊ม กระตุ้นจนน้ำนมมาแล้วให้ลูกดูดเต้า งดขวดทิ้งไปเลย จะได้ไม่ใจอ่อน น้องร้องแปปเดียว