ลูกไม่ยอมดูดนม

ตอนนี้ลูก2 ด.1วันค่ะไม่ยอมเข้าเต้าเลยบางที่หิวมากๆ ร้องมากๆจนได่บังคับเครียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวลูกมีพัฒนาการทางอารมณ์ไม่ดีค่ะ จะทำไงดีค่ะช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะที่บ้านให้เต้าสลับขวดนมแม่ล้วน เข้าเต้าทีร้องไห้ไม่หยุด (น้ำนมแม่พุ่งแรงน้องสำลัก😂) แต่บ้านนี้ร้องเพลงไปเข้าเต้าไปน้องกินค่ะแต่ต้องระวัฃเรื่องสำลัก

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะหนักใจมากเลยค่ะ