เด็ก1เดือนควรทานนมปริมาณเท่าไหร่?

ตอนนี้ลูก1เดือน ควรทานนมกี่ออนต่อวันถึงเพียงพอคะ ลูกทานนมผงนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

การทานนมผงจะมี ปริมาณการชงบอกอยู่ข้างกล่องนะคะ หรือเปิดสึกสาในGoogle เลยค่ะ

2-3ออนซ์ ทุก2-3ชม.ค่ะ อาจจะชม.ละ1ออนซ์ค่ะ