ปรึกษาปัญหาชีวิต

ตอนนี้ลูก1เดือน17วัน แฟนเราประสบอุบัติเหตุขาหักเดินไม่ได้ เราก็ตกงานเพราะต้องดูแลลูกกับแฟนตอนนี้แย่มาก ลำบากมากไม่มีเงินเลี้ยงลูก ป้าเราทำงานอยู่พัทยาเค้าจะฝากเข้าทำงานให้ แต่แฟนไม่ยอมให้ เราจะไปหรือไม่ไปดีคะ ถ้าอยู่แบบนี้ก็ต้องพึ่งคนอื่น ขอเงินเค้ากินไปวันๆ เราไม่ค่อยโอเค อยากฆ่าตัวตายแต่ลูกจะอยู่กับใคร

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องฆ่าตัวตายค่ะ แค่ไปทำงานก็มีเงินเลี้ยงลูกและสามี ใช่ว่าจะมืด 8 ด้านค่ะ

5y ago

สามีไม่ยอมให้ไปค่ะ เค้าไม่ให้ทำงาน ตอนนี้เครียดมากค่ะ รายจ่ายเยอะพ่อเป็นคนออกคนเดียวเลยค่ะ