ขอประสบการณ์จากแม่ๆ เรื่องหย่านมลูกค่ะ

ตอนนี้ลูก1ขวบ8เดือนค่ะ ต้องการจะหย่านมลูกประมาท2ขวบค่ะ ลูกกินนมเต้า+นมกล่องและ กินอาหาร3มื้อ ชิมทุกอย่าง แต่กินไม่เยอะ บางทีเลือกกิน นั่งโต๊ะกินข้าวใช้ช้อน กินน้ำจากแก้วได้แล้วค่ะ น้ำหนัก8โล อยากฝึกให้ลูกนอนเองด้วยค่ะ ทุกทีหลับค้างเต้าตลอด ยังไม่เลิกมื้อดึก กินคืนละ2-3รอบ ไม่ยอมนอนเปลกล่อมค่ะ ร้องไห้งอแงลั่นห้อง นอนยากมากค่ะ พอจะมีวิธีไหนที่ค่อยๆฝึกลูกบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปให้สุดทางค่ะแม่ 2 ขวบเลิกไม่ได้หรอกวัยทองพอดี ดุร้ายกว่าเดิมมากกกกกกก บ้านนี้ 1.7 ขวบแล้วค่ะ จุ๊บเต้ารักเต้าสุด ๆ 😂🤣 อยากให้เลิกมากแต่ไม่รอดค่ะ หักดิบยายก็ไม่ยอม บอระเพ็ดทาลูกก็สู้! เลยต้องยอมอ่ะ