รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้ว มีอาการกำมือตลอด และเท้าก็จิก น้องคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน เวลากินนมก็จะเกร็งตัว(ทำตัวแข็ง) เด้งตัวออก แต่ปากก็ยังกินนมนะคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกินนม คุณแม่อุ้มน้องแบบไหนคะ ให้ประคองเท้า อุ้มก้นหย่อนๆ เอาแขนประคองน้องไว้ น้องจะสบายตัวและรู้สึกปลอดภัย เพราะตอนเขาอยู่ในท้อง เขาอยู่ท่านี้ค่ะ ถ้าเกิดทำถูกแล้ว แต่น้องยังเกร็ง เหยียด คงต้องปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะคุณแม่