อยากให้ลูกหลับยาวตลอดคืน

ตอนนี้ลูก 3 เดือน 27 วัน กินนมแม่ล้วน ลูกจะหลับยาวกลางคืนได้มั้ยค่ะ คือฝึกลูกนอนยาวตั้งแต่ลูก 6 สัปดาห์ แต่ยังทำไม่ได้เลย ลูกจะตื่นมากินนมตลอด แต่ไม่ตื่นเล่นนะค่ะ คือพอถึง 2 ทุ่ม เวลานอนจะหลับได้ หลังจากเที่ยงคืนก็จะตื่นทุก 2-3 ชั่วโมง บางครั้งก็ทุกชั่วโมง แบบนี้ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ
5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลูกอายุเท่ากันเล้ย​อยากฝึกให้เขาหลัยยาวช่วงกลางคืนเหมือนกัน